QUY TRÌNH ĐẶT VÉ TÀU SA KỲ – LÝ SƠN

Chúng tôi chuyên phục vụ và hỗ trợ du lịch đảo Lý Sơn trên phương diện tích cực quảng bá phát triển du lịch đảo Lý Sơn một cách bền vững và uy tín. Chúng tôi hỗ trợ mua hộ vé tàu Lý Sơn nhanh hơn, đổi trả vé linh hoạt giúp quý khách khi gặp khó khăn, không phát sinh chi phí, giá vé là niêm yết từ ban quản lý cảng sa kỳ. Trân trọng!

Quý khách có thể đặt vé qua các hình thức sau:

Để giảm tải thời gian tư vấn đặt vé tàu đi Lý Sơn qua điện thoại, rất lâu và nhiều khi bạn không thể nhớ hết các thông tin về tàu cũng như chuyến tàu của mình nên phải gọi lại rất nhiều lần, Chúng tôi đơn vị chuyên phục vụ du lịch và đặt mua hộ vé tàu khuyến khích bạn đặt vé Online theo hướng dẫn đặt vé này và chúng tôi sẽ ưu tiên tư vấn những khách hàng đặt vé tàu đi Lý Sơn theo hình thức Online.

  1. Bước 1: Vào trang chủ www.vetausakylyson.com
  2. Bước 2: Tìm và chọn chuyến tàu phù hợp
  3. Bước 3: Điền thông tin vào mẫu.
  4. Bước 3: Xác nhận hình thức thanh toán.
  5. Bước 4: Hoàn tất.

Thanh toán: Quý khách vui lòng thanh toán 100% tổng số tiền vé và tiền phí dịch vụ mua hộ, chuyển khoản vào các số tài khoản thanh toán của chúng tôi phù hợp với ngân hàng của Quý khách, số tài khoản ưu tiên: 0271000888359 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Quảng Ngãi, chủ tài khoản Trần Hồng Nguyên. Sau khi chuyển khoản, Quý khách vui lòng gửi Biên lai chuyển khoản đến email: vetausakylyson@gmail.com

  • Ghi chú: +Quyền lợi của Quý khách sẽ được hoàn tiền vé 100% nếu thông báo huỷ vé trước khi tàu khởi hành 24 tiếng hoặc tàu không xuất bến được.
  • Nhận vé: Quý khách vui lòng nhận vé tại nhà ga cảng Sa Kỳ

Gọi điện thoại đến số: 0976575442 – 0934299494

Tại Sa Kỳ:

  • Thôn Định Tân, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0976575442, 0934299494 email: vetausakylyson@gmail.com

Trường hợp khách đoàn, không tiện đặt vé online, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp Quý khách đặt vé hộ, Quý khách vui lòng lập danh sách hành khách theo mẫu trước khi gọi điện cho chúng tôi và gọi điện số: 0976575442, Email: vetausakylyson@gmail.com

Mẫu Danh sách hành khách

TT Họ và  tên  Năm sinh Địa chỉ nơi ở

(Xã, huyện, Tỉnh)

 Đối tương
(Người lớn/trẻ em dưới 6 tuổi) 
Giới tính Quốc tịch Ghi chú